Đội bóng đá Tổng cục Lâm nghiệp vô địch Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2012

Cập nhật ngày : 16/04/2012 08:56

Sáng 16/4/2012, tại sân vận động Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội, đã diễn ra trận Chung kết giữa hai đội bóng đá của Tổng cục Lâm nghiệp và Công ty Cổ phần Vật tư nông sản. Với chiến thắng chung cuộc 3-1, Tổng cục Lâm nghiệp đã trở thành chủ nhân của chiếc Cup vô địch Giải Bóng đá nam mini năm 2012 do Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức. Giải Nhì thuộc về đội Công ty cổ phần Vật tư Nông sản, hai đội đồng Giải Ba là Cục Bảo vệ Thực vật và Tổng cục Thủy sản.

Giải được khởi tranh từ ngày 26/3, là hoạt động thiết thực của đoàn viên, thanh niên và cán bộ, công chức ở các đơn vị trực thuộc Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh và Đại hội đoàn Bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012- 2017.

Qua 39 trận tranh tài đầy sôi nổi, hào hứng và quyết liệt, 18 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Đã có 103 bàn thắng được ghi và danh hiệu Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Đào Công Hòa đội Tổng cục Lâm nghiệp Việt Nam với 15 bàn thắng./.

 

                                                                                              Bài và ảnh: Đoàn Thanh niên Tổng cục Lâm nghiệp